Định hướng sản xuất kinh doanh và phát triển của Công ty CP CNTM Sông Đà (STP)

01/11/2021

 
CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP THƯƠNG MẠI SÔNG ĐÀ VỚI KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC 9 THÁNG ĐẦU NĂM 2021 VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN TRONG THỜI GIAN TỚI.
 
Thời gian vừa qua, tình hình dịch bệnh Covid diễn biễn phức tạp, Công ty CP công nghiệp thương mại Sông Đà đã triển khai thành công phương án sản xuất 3 tại chỗ, đảm bảo an toàn phòng chống dịch, đồng thời duy trì và tăng trưởng hoạt động sản xuất và cung ứng hàng hóa trong nước và xuất khẩu. Qua đó giữ vững và khẳng định được uy tín với các khách hàng trong nước và quốc tế, được khách hàng đánh giá cao đồng thời tiếp cận thêm được nhiều khách hàng mới. Sản lượng sản xuất, tiêu thụ trong Quý III đã vượt 17,2% so với kế hoạch, là cơ hội và tiền đề thúc đẩy tăng trưởng sản xuất của DN trong quý IV năm 2021. Trên cơ sở phân tích những điểm mạnh của doanh nghiệp và đón đầu những cơ hội từ chính sách tăng giải ngân đầu tư công của Chính Phủ trong thời gian tới sẽ tác động trực tiếp đến hoạt động sản xuất của DN ngay trong quý IV/2021 và dự kiến sẽ kéo dài sang năm 2022, ngày 28/10/2021, HĐQT công ty đã thông qua các chỉ tiêu kinh tế kế hoạch quý IV/2021, với các giải pháp quyết liệt để hoàn thành và vượt mức mục tiêu quý IV và cả năm đã đề ra.

Về định hướng phát triển, HĐQT công ty đã nhất trí cao với các giải pháp phát triển mang tính chiến lược của Nhà máy bao bì số 2 do công ty góp vốn đầu tư tại Thái Bình với quy mô thiết kế của nhà máy cao gấp 2-3 lần so với nhà máy tại Hà Đông. Nhà máy đã được hoàn thành giai đoạn 1 đầu tư xây dựng và đi vào khai thác ổn định. Sản phẩm chủ lực của nhà máy tập trung vào sản phẩm dây thừng dùng trong khai thác ngư nghiệp, nông nghiệp và là sản phẩm phụ trợ cho ngành sản xuất bao bì. Sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và đã xây dựng được thương hiệu trên thị trường. Trong thời gian tới, khi dịch bệnh được kiểm soát thì đây được xem là mũi nhọn quan trọng để công ty tạo các bước đột phá trong sản xuất và cung ứng sản phẩm trên thị trường trong nước và xuất khẩu. Song song với các hoạt động đầu tư nâng dần công suất nhà máy nhằm tiếp cận thị trường rộng lớn khu vực phía Nam và mở rộng thị trường quốc tế, Công ty tiếp tục nghiên cứu đón đầu các cơ hội hợp tác mảng bất động sản công nghiệp đối với các nhà đầu tư nước ngoài đang có xu hướng dịch chuyển đầu tư sang Việt Nam nhằm mang lại sự phát triển mạnh và bền vững cho doanh nghiệp.
 

Baccarat WM-Điểm 6 may mắn trong Baccarat