Lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty

05/12/2016

     Sáng ngày 25/11/2016 tại Hà Nội, Công ty cổ phần Công Nghiệp Thương Mại Sông Đà đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập công ty (25/11/1996 – 25/11/2016). Buổi lễ hôm đó là một dấu ấn quan trọng trong quá trình hình thành và phát triển của Công ty: từ một xí nghiệp sản xuất bao bì trực thuộc Công ty Xây lắp vật tư vận tải Sông Đà 12 (nay là Công ty CP Sông Đà 12) trở thành một Công ty niêm yết đại chúng. Đến dự buổi lễ cùng với lãnh đạo và CBCNV của công ty có các đại biểu đại diện cho các cơ quan - ban ngành địa phương và các khách mời là khách hàng và đối tác của công ty.

     Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc và sôi động:

{关键字}

Tiết mục song ca nam-nữ
{关键字}
Tiết mục múa "Tiếng đàn Ta lư"

    Ngay sau tiết mục văn nghệ chào mừng, Ông Nguyễn Trọng San – Chủ Tịch Hội Đông Quản Trị Công ty đã có bài phát biểu, tóm tắt quá trình hình thành và phát triển của Công ty trong 20 năm qua và gửi lời cảm ơn, tri ân sâu sắc tới các khách hàng và đối tác.

{关键字}

Ông Nguyễn Trọng San - Chủ Tịch HĐQT

     Rất vinh hạnh cho Công ty khi lắng nghe những lời chia sẻ chân thực, gần gũi của Ông Hoàng Văn Thái – Tổng Giám Đốc Công ty CP Sông Đà 12. 
{关键字}

Ông Hoàng Văn Thái - TGĐ Sông Đà 12

     Tiếp nối chương trình hôm đó là một số tiết mục văn nghệ:

{关键字}

Tiết mục đơn ca nam của Công ty
{关键字}
Tiết mục nhảy "Việt Nam ơi"

     Trước khi bế mạc chương trình, Ông Nguyễn Trọng Giang – Nguyên Chủ Tịch Hội Đông Quản Trị Công ty đã có đôi lời chia sẻ về những kỷ niệm của Ông trong 16 năm lãnh đạo Công ty. 

{关键字}

Ông Nguyễn Trọng Giang - Nguyên Chủ Tịch HĐQT

     Đại diện Ban Lãnh Đạo Công ty đã cùng có mặt trên sân khấu để cắt bánh, mở sâm panh chúc mừng sinh nhật 20 năm của Công ty và tuyên bố bắt đầu buổi tiệc.

{关键字}

Đại diện Ban Lãnh Đạo Công ty


Baccarat WM-Điểm 6 may mắn trong Baccarat